รวม 5 เกม NFT Play to Earn น่าเล่นในเดือนสิงหาคม ที่เกมเมอร์ไม่ควรพลาด

Must read

รวม 5 เกม NFT Play to Earn น่าเล่นในเดือนสิงหาคม ที่เกมเมอร์ไม่ควรพลาด :  นอกจากกระแสของ Cryptocurrency ที่กำลังมาแรงแล้ว ยังมีอีกสิ่งหนึ่งที่กำลังได้รับความสนใจนั่นก็คือ NFT (Non Fungible Tokens) ซึ่งกำลังนิยมกันอย่างแพร่หลายและมีเกม NFT เปิดขึ้นมาใหม่มากมาย สำหรับเพื่อน ๆ ที่ไม่รู้จะเล่นเกมอะไรดี วันนี้เราเลยรวบรวม 5 เกม NFT ที่กำลังมาแรงและน่าเล่นสุด ๆ มาให้เพื่อน ๆ ได้ลองรู้จักกัน ไปดูกันเลยยย

1. Wanaka Farm

Wanaka Farm
Wanaka Farm

เกม Wanaka Farm เป็นเกมทำฟาร์มที่จะให้เพื่อน ๆ ได้เลี้ยงสัตว์ ปลูกผัก ด้วยอาหารและการดูแลรักษาให้ได้ผลผลิตที่ดีที่สุดและเก็บเกี่ยวเพื่อนำไปขาย อีกทั้งยังมีระบบขายและปล่อยเช่าที่ดินอีกด้วย บอกเลยว่าสายทำฟาร์มห้ามพลาด

2. Lime Odyssey

Lime Odyssey
เกม Lime Odyssey เป็นเกมแนว MMORPG ที่ให้ผู้เล่นสร้างและใช้ตัวละครของตัวเองผจญภัยไปตามเมืองและด่านต่างๆ ก่อนที่จะมาเปิดให้เล่นในรูปแบบของเกม NFT เกม Lime Odyssey นั้นเคยเปิดให้เล่นในรูปแบบเกม MMORPG ทั่วไปที่ได้รับความนิยมมาก่อนอยู่แล้ว

3. My Defi Pet

My Defi Pet

เกม My Defi Pet เป็นเกมแนวเลี้ยงสัตว์สุดคิ้วท์ ซึ่งจะให้ผู้เล่นสะสมและเพาะพันธุ์สัตว์เลี้ยง เมื่อนำสัตว์เลี้ยงไปขายหรือนำมาจัดทีมต่อสู้กับผู้เล่นคนอื่น ๆ ในเกมก็จะได้รางวัลเป็นโทเค็นเพื่อนำมาแลกเป็นเงินได้

4. My Neighbor Alice

รวม 5 เกม NFT Play to Earn น่าเล่นในเดือนสิงหาคม
เกม My Neighbor Alice เป็นเกมปลูกผักประเภท Multiplayer-Builder ที่สามารถเล่นร่วมกับผู้เล่นคนอื่น ๆ ได้ และยังเป็นเกมที่ได้รับแรงบันดาลใจมากจากเกม Animal Crossing เกมปลูกผักยอดฮิตโดยกิจกรรมภายในเกมนี้จะให้เพื่อน ๆ ได้ทำฟาร์ม ปลูกผัก เลี้ยงสัตว์ ตกแต่งเกาะ ซื้อขายแลกเปลี่ยนไอเทมต่าง ๆ และอื่น ๆ อีกมากมายให้ได้เล่นกัน

5. Ni no Kuni: Cross Worlds

รวม 5 เกม NFT Play to Earn น่าเล่นในเดือนสิงหาคม
พลาดไม่ได้กับเกม MMORPG ในโทรศัพท์มือถือที่กำลังมาแรงที่สุดในช่วงเวลานี้ Ni no Kuni: Cross Worlds เป็นเกมที่มีเสียงและภาพที่สวยงามเหมือนดูอนิเมชั่นจาก Studio Ghibli โดยเกมนี้จะให้เพื่อน ๆ ได้ผจญภัยเก็บเลเวลในอาณาจักรต่างโลก โดยจะได้หินแร่จากการทำภารกิจและตีมอนสเตอร์เพื่อนำไปแลกเป็นโทเค็นและสามารถนำมาแลกเป็นเงินได้

รวม 5 เกม NFT Play to Earn น่าเล่นในเดือนสิงหาคม

ปล. ไม่ใช่คำแนะนำสำหรับการลงทุน
โปรดศึกษาให้เข้าใจ ก่อนตัดสินใจเล่นหรือลงทุน

สมัคร XM

exness รีวิว

รีวิวโบรกเกอร์

สมัคร Exness

โบรกเกอร์ Exness

logo

Website : www.bestbroker168.com
Facebook.com: bestbroker168
Instagram.com: bestbroker

 

 

 

- Advertisement -spot_img

More articles

- Advertisement -spot_img

Latest article

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า