นักกีฬา NBA ระดับโลกยอมรับเงินเดือนเป็น Bitcoin

นักกีฬา NBA ระดับโลกยอมรับเงินเดือนเป็น Bitcoin

นักกีฬา NBA ระดับโลกยอมรับเงินเดือนเป็น Bitcoin  Andre Iguodala และ Klay Thompson Klay  นักกีฬาบาสเกตบอลระดับ NBA กำลังรับเงินเดือนส่วนหนึ่งเป็น Bitcoin พร้อมบริจาค BTC มูลค่า 1 ล้านดอลลาร์ให้กับแฟนคลับของพวกเขา

โดยคู่หู Golden State Warriors ได้กล่าวใน Twitter ของพวกเขาเมื่อวันจันทร์ที่ผานมาว่าพวกเขาจะได้รับเงินเดือนเป็น Bitcoin ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของข้อตกลงกับ Cash App บริการชำระเงินทางมือถือที่ได้รับการสนับสนุนจาก Block ของ Jack Dorsey (เดิมชื่อ Square)

 

Thompson ได้กล่าวในทวีตเตอร์ของเขาว่า “ฉันใช้ BTC เพราะฉันเชื่อว่ามืนคืออนาคตทางการเงิน” และ Iguodala แชมป์ NBA 3 สมัยก็ได้ทวีตข้อความเช่นเดียวกันโดยได้กล่าวว่า “Bitcoin คืออนาคต Klay Thompson และฉันต่างก็เป็นผู้ที่เชื่อมั่น” ทั้งนี้พวกเขายังได้บอกเพิ่มเติมอีกว่าจะแจก BTC มูลค่า 1 ล้านดอลลาร์ให้กับแฟน ๆ ของพวกเขาเพื่อทำให้สามารถเข้าถึง Bitcoin ได้มากยิ่งขึ้น

อย่างไรก็ตามปัจจุบันไม่เพียงแต่นักกีฬาเท่านั้นที่รับ BTC เป็นเงินเดือนแต่ยังมีดารา นักแสดง ธุรกิจหรือบริษัทอีกมากมายที่เริ่มเปิดรับการจ่ายเงินเดือนด้วยคริปโตเนื่องจากคุณลักษณะที่ปลอดภัยและสามารถตรวจสอบได้ผ่านบล็อกเชน
นักกีฬา NBA ระดับโลกยอมรับเงินเดือนเป็น Bitcoin

Exness รีวิว

สมัคร Exness

โบรกเกอร์ Exness

bestbroker168

Website : www.bestbroker168.com
Facebook.com: bestbroker168
Instagram.com: bestbroker168
Line ID : @bestbroker168

Bitcoin

ใส่ความเห็น