exness globalgt

Bitkub coin

Bitkub coin (KUB) เป็น Native Coin ทำหน้าที่เป็น Utility Coin บนเครือข่ายบล็อกเชนของ Bitkub ที่พัฒนาโดยบริษัท บล็อคเชน เทคโนโลยี จำกัด. 

โดย KUB จะถูกใช้เป็นค่าธรรมเนียม (gas) ในการทำธุรกรรมบนระบบบล็อคเชน ในการจ่ายค่าธรรมเนียม อีกทั้งยังใช้ในการลดค่าธรรมเนียมในการเทรดกระดานเทรดของ Bitkub 

ซึ่ง Wallet ที่รองรับหลักๆ มีอยู่ 2 Wallets

1.Bitkub Exchange Wallet : สำหรับผู้ที่มีบัญชี Bitkub.com และได้ผ่านการยืนยันตัวตนเรียบร้อยแล้ว ซึ่งสามารถนำมาเก็บไว้เพื่อใช้เป็นส่วนลดค่าธรรมเนียม และ ซื้อขายในนี้
2.Bitkub NEXT Wallet : เป็นกระเป๋าทีสร้างมาเพื่อเก็บทั้งเหรียญและตัว NFTs รวมถึง Fans Token บน Bitkub Chain โดยสามารถเข้าไปสร้างได้ที่ bitkubnext.com

Bitkub coin คืออะไร 

KUB Coin เป็น native coin ของเครือข่าย BITKUB chain ซึ่งสามารถเทียบได้กับเหรียญ BNB หรือ ETH ซึ่งผมมองว่า KUB Coin จะมีความคล้ายคลึงกับ BNB มากกว่าเพราะมี Centralized Exchange เป็นของตนเองทั้งคู่และเป็น Utility บนบล็อคเชนของตนเอง โดยที่มีจุดเด่นในเรื่องของความเร็วและค่าธรรมเนียมที่ถูกอีกด้วย โดยปัจจุบันเหรียญ KUB Coin ได้เปิดให้เทรดแล้ววันที่ 20 พค

เครือข่าย Bitkub Chain 

Bitkub Chain คือผู้ให้บริการด้าน Blockchain Full-solution Service และเป็นที่ปรึกษาด้าน ICO (Initial Coin Offering) องค์กรหรือผู้ประกอบการที่ต้องการยกระดับธุรกิจด้วยเทคโนโลยีบล็อกเชน เป็นหนึ่งในเครือบริษัท บิทคับ แคปปิตอล กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด เช่นเดียวกับบริษัท บิทคับ ออนไลน์ จำกัด ผู้ให้บริการศูนย์ซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัล

เป้าหมายของ Bitkub Chain movie2hd

Bitkub Chain มีวัตถุประสงค์ที่จะเป็นเครือข่ายบล็อกเชนสำหรับทุกคน ให้นักพัฒนาสามารถเข้ามาสร้างสรรค์แอพพลิเคชัน เพื่อผลักดันให้เกิดการใช้งานบล็อกเชนในภาคอุตสาหกรรมให้เกิดขึ้นจริง (Real Business Use Case) ไม่ว่าจะเป็น Decentralized Exchange (DEX), Decentralized Finance (DeFi) หรือ Decentralized Application (DApp) เป็นต้น 

Bitkub Chain ดีอย่างไร 

Bitkub Chain  ในประเทศ “บล็อกเชน” ที่จะช่วยทำให้เกิดกระบวนการต่างๆ ในการจัดการธุรกิจน้อยลง ระยะเวลาที่สั้นลง ซึ่งจะช่วยให้สามารถประหยัดงบประมาณและค่าใช้จ่ายในการบริหารงานได้ ทำให้เกิดสภาพคล่องในสินทรัพย์ต่างๆผ่านกระบวนการที่เรียกว่า “Tokenization” ได้

ทั้งนี้ มีการให้ข้อมูลไว้ว่า เครือข่าย Bitkub Chain สามารถตรวจสอบและสร้างบล็อกใหม่ขึ้นบนเครือข่ายได้ภายในเวลาไม่กี่วินาที พร้อมกับรักษาค่าธรรมเนียมให้อยู่ในระดับต่ำต่อธุรกรรม ด้วยการใช้ระบบ Consensus Algorithm แบบ Proof of Authority 

team

อ้างอิงภาพจาก : icolumnist.co

Team

Bitkub Chain ถูกสร้างและริเริ่มจาก คุณต้น สกลกรย์ สระกวี ประธานกรรมการ บริษัท บิทคับ แคปปิตอล กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด

โดยมีทีมนักพัฒนาที่มีความเชี่ยวชาญในเทคโนโลยีบล็อกเชน นำโดยคุณภาสกร ปานนอก ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายเทคโนโลยี บริษัท บิทคับ บล็อคเชน เทคโนโลยี จำกัด และคุณสำเร็จ วจนเสถียร ผู้อำนวยการด้านเทคโนโลยี บริษัท บิทคับ ออนไลน์ จำกัด

สกลกรย์ สระกวี
ผู้ร่วมก่อตั้งและประธานเครือบริษัท บิทคับ แคปปิตอล กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด

ภาสกร ปานนอก
ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายเทคโนโลยี บริษัท บิทคับ บล็อคเชน เทคโนโลยี จำกัด

สำเร็จ วจนะเสถียร
ผู้อำนวยการด้านเทคโนโลยี บริษัท บิทคับ ออนไลน์ จำกัด

จิรายุส ทรัพย์ศรีโสภา (ท็อป)
ผู้ร่วมก่อตั้งและประธานกรรมการบริหารเครือบริษัท บิทคับ แคปปิตอล กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด

อรรถกฤต ชิมผลาพิบูลย์ (เค)
ผู้ร่วมก่อตั้งและประธานกรรมการบริหารบริษัท บิทคับ ออนไลน์ จำกัด

ฐิติพงศ์ กรุงแก้ว (นิค)
Chief Innovation Officer และ Co-Chief Technology Officer บริษัท บิทคับ ออนไลน์ จำกัด

 

 

bestbroker168

Website : www.bestbroker168.com
Facebook.combestbroker168
Instagram.combestbroker168
Line ID@bestbroker168