30.6 C
Thailand
วันพุธ, มิถุนายน 12, 2024
- Advertisement -spot_img

Cz Ceo Binance ออกมาตอบสนองต่อการร้องเรียนของ CFTC

Cz Ceo Binance ออกมาตอบสนองต่อการร้องเรียนของ CFTC : หลัง CFTC ได้ยื่นฟ้อง Binance และ CZ ข้อหาละเมิดกฎการซื้อขายและตราสารอนุพันธ์ CFTC กล่าวหาว่า Binance ใช้บัญชีบริษัทกว่า 300 บัญชี ปั่นวอลลุ่มเหรียญ Crypto บนกระดาน Changpeng “CZ” Zhao CEO ของ Binance กล่าวว่า “วันนี้ CFTC ได้ยื่นเรื่องร้องเรียนทางแพ่งที่คาดไม่ถึงและน่าผิดหวัง แม้ว่าเราจะทำงานร่วมกับ CFTC มานานกว่าสองปีแล้วก็ตาม”

มีการถอนเงินบน Binance เพิ่มขึ้น หลังจากมีข่าวฟ้องจาก CFTC 

โดยจากการตรวจสอบเบื้องต้น การร้องเรียนดูเหมือนจะมีข้อเท็จจริงที่ไม่สมบูรณ์ และเราไม่เห็นด้วยกับลักษณะเฉพาะของประเด็นต่าง ๆ ที่ถูกกล่าวหาในการร้องเรียน

เทคโนโลยีเพื่อการปฏิบัติตามข้อกำหนด และการบล็อกผู้คนในสหรัฐฯ : Binance.com ได้พัฒนาเทคโนโลยีที่ดีที่สุดในระดับเดียวกันเพื่อให้เป็นไปตามข้อกำหนด โดย Binance.com เป็นเว็บเทรดระดับโลก (นอกสหรัฐอเมริกา) แห่งแรกที่ใช้โปรแกรมบังคับ KYC และยังคงเป็นหนึ่งในมาตรฐานสูงสุดใน KYC และ AML โดยเราได้บล็อกผู้ใช้ในสหรัฐอเมริกาตามสัญชาติ (KYC), IP (รวมถึง VPN ที่ใช้กันทั่วไปนอกสหรัฐอเมริกา), ผู้ให้บริการมือถือ , ลายนิ้วมือของอุปกรณ์, การฝากและถอนเงินผ่านธนาคาร, การฝากและถอนเงินแบบบล็อกเชน, credit card bin numbers และอื่นๆ

ความร่วมมือและความโปร่งใสกับการบังคับใช้กฎหมาย : Binance ร่วมมือกับหน่วยงานกำกับดูแลและการบังคับใช้กฎหมาย (LE) — ในสหรัฐอเมริกาและทั่วโลก โดยปัจจุบัน Binance มีบุคลากรมากกว่า 750 คนในทีมปฏิบัติตามกฎระเบียบ หลายคนมีภูมิหลังด้านการบังคับใช้กฎหมายและหน่วยงานกำกับดูแลมาก่อน ซึ่งจนถึงปัจจุบัน เราได้จัดการคำขอ LE มากกว่า 55,000 คำขอ และช่วยเหลือ US LE ระงับ/ยึดเงินทุนมากกว่า 125 ล้านดอลลาร์ในปี 2022 เพียงปีเดียว และ 160 ล้านดอลลาร์ในปี 2023 จนถึงตอนนี้

การลงทะเบียนและใบอนุญาต : Binance.com มีจำนวนใบอนุญาต/การลงทะเบียนสูงสุดทั่วโลก 16 รายการและเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ และได้รับการยอมรับอย่างดีจากชุมชนผู้ใช้

การซื้อขาย : Binance.com ไม่ซื้อขายเพื่อผลกำไรหรือ “ควบคุม” ตลาดไม่ว่าในกรณีใด ๆ โดย Binance มี “ซื้อขาย” ในหลายสถานการณ์ เนื่องจากรายได้ของเราอยู่ใน crypto จึงจำเป็นต้องมีการแปลงเป็นครั้งคราวเพื่อให้ครอบคลุมค่าใช้จ่ายในสกุลเงิน fiat หรือสกุลเงินดิจิตอลอื่น ๆ โดยเรามีบริษัทในเครือที่ให้สภาพคล่องสำหรับคู่เงินที่มีสภาพคล่องน้อย และบริษัทในเครือเหล่านี้ได้รับการตรวจสอบโดยเฉพาะไม่ให้มีผลกำไรจำนวนมาก

นอกจากนี้ CZ ยังเสริมว่า “โดยส่วนตัวแล้ว ผมมีสองบัญชีที่ Binance : บัญชีหนึ่งสำหรับ Binance Card และอีกบัญชีหนึ่งสำหรับการถือครอง crypto ของตนเอง”

Binance.com ยังมีกฎห้ามซื้อขาย 90 วันสำหรับพนักงาน ซึ่งหมายความว่าคุณจะไม่ได้รับอนุญาตให้ขายเหรียญภายใน 90 วันนับจากการซื้อครั้งล่าสุดของคุณ หรือในทางกลับกัน และเพื่อป้องกันไม่ให้พนักงานทำการซื้อขายอย่างจริงจัง ยังมีการห้ามไม่ให้พนักงานทำการซื้อขาย Futures นอกจากนี้ยังมีนโยบายที่เข้มงวดสำหรับใครก็ตามที่สามารถเข้าถึงข้อมูลส่วนตัว เช่น รายละเอียดของรายการ Launchpad เป็นต้น โดยจะไม่ได้รับอนุญาตให้ซื้อหรือขายเหรียญเหล่านั้น

CZ ยืนยันว่าไม่เคยเข้าร่วม Binance Launchpad , Earn, Margin หรือ Futures โดยจะใช้เวลาที่ดีที่สุดคือการสร้างแพลตฟอร์มที่มั่นคงซึ่งให้บริการแก่ผู้ใช้

ข้อมูลจาก : https://www.binance.com/en/blog/from-cz/czs-response-to-the-cftc-complaint-2408916493005890282

รีวิวโบรกเกอร์ ZFX

รีวิวโบรกเกอร์ Eightcap

อ่าน: รีวิวโบรกเกอร์

รีวิวโบรกเกอร์ XM

Cashback Forex รับเงินคืนอัตโนมัติทุกวันสูงสุด 80% จ่ายเงินคืนเข้าบัญชี Exness โดยตรง

 

Website : www.bestbroker168.com
Facebook.com: bestbroker168
Instagram.com: bestbroker168
Line ID : @bestbroker168

- Advertisement -spot_img
บทความที่เกี่ยวข้อง
- Advertisement -spot_img
spot_img
spot_img
บทความล่าสุด