exness globalgt

คริปโตสัญชาติไทย GuildFi ได้รับการลงทุนจาก Binance Smart Chain

คริปโตสัญชาติไทย GuildFi ได้รับการลงทุนจาก Binance Smart Chain

คริปโตสัญชาติไทย GuildFi ได้รับการลงทุนจาก Binance Smart Chain ผ่านกองทุน ‘1$ Billion Growth Fund’
.
GuildFi คริปโตเคอร์เรนซีสายเกม สัญชาติไทย ได้รับการลงทุนโดยกองทุน 1$ Billion Growth Fund ซึ่งก่อตั้งโดย Binance Smart Chain (BSC) เพื่อช่วยเร่งสร้างให้เป้าหมายของ GuildFi ในการเชื่อมต่อระบบนิเวศของ Web3 สำหรับเกม และ NFTs รวมถึงการสร้างชุมชนขึ้นมาได้สำเร็จ
.
โดย GuildFi เป็นแพลตฟอร์มเกม Web3 ที่เชื่อมต่อทั้งผู้เล่นเกมในรูปแบบ NFT และนักลงทุนเข้าด้วยกัน มีความมุ่งมั่นที่จะทำงานร่วมกับกลุ่มผู้สร้างเกมต่างๆ เพื่อดึงดูดผู้เล่นจากทั่วโลก โดยเฉพาะเกมที่มีการเล่นเพื่อหารายได้ (Play-to-Earn) หรือโลก Metaverse
.
การระดมทุนเชิงกลยุทธ์ดังกล่าวนั้นเป็นไปเพื่อให้ GuildFi สามารถทำให้ผู้เล่นในเกมได้รับประโยชน์สูงสุด และสามารถเชื่อมต่อระหว่างเครือข่ายต่างๆ ได้ โดยทาง BSC จะให้การสนับสนุนในแง่ทรัพยากรและผู้ใช้งาน เพื่อให้สามารถเติบโตได้สูงสุด
.
ระบบนิเวศของ GuildFi นั้นถูกออกแบบขึ้นมาผ่าน 5 เสา ได้แก่
Gaming Center
Guild Zone
NFTs Zone
Tools Zone
Treasury Zone
.
เพื่อเป็นโครงสร้างสำหรับให้ผู้เล่นในการเข้าถึงระบบ Metaverse ได้ ในขณะนี้ระบบของ GuildFi มีจำนวนผู้ใช้งานที่เติบโตขึ้นอย่างสูง ด้วยจำนวนบัญชีมากกว่า 150,000 บัญชี และกว่า 1 ล้านภารกิจที่ได้ถูกทำในเกมแล้ว สะท้อนให้เห็นถึงการมีส่วนร่วมของชุมชนเป็นอย่างมาก ทั้งยังทำให้ผู้เล่นสามารถได้รับรางวัลถึง 2 เท่าในเกมของ GuildFi หลังการร่วมมือกับ BSC
.
นอกจากนี้ GuildFi ยังได้ปล่อย Triple IGO Launch ของ Cyball’s NFTs ซึ่งมีปริมาณการซื้อ-ขาย ที่สูงสุดใน Binance NFTs อีกด้วย และยังได้รับการติดตามมากกว่า 2,000% และในปัจจุบัน ระบบนิเวศดังกล่าวประกอบด้วยทุนกว่า 3,100 ทุน (ให้กับผู้เล่น) และ 30 โค้ช และมีผู้เล่นเข้ารอรับทุนในรายชื่อมากกว่า 20,000 ราย
.
จรินทร ฐิตะดิลก หัวหน้าโปรเจกต์ของ GuildFi กล่าวว่า โปรเจกต์ GuildFi มีการเติบโตเป็นอย่างมากนับตั้งแต่เปิดตัวออกไป ซึ่งแสดงให้เห็นถึงศักยภาพของ NFTs และ GameFi ที่กำลังเกิดขึ้น ดังนั้นแล้วการระดมทุนโดย BSC Fund จะทำให้เราสามารถขยายนวัตกรรมและช่องทางต่างๆ ไปยังเครือข่ายอื่นๆ ได้มากยิ่งขึ้น
.
โดยกองทุน 1$ Billion Growth Fund เป็นของ BSC นั้นได้เปิดตัวไปเมื่อเดือนตุลาคมปีที่ผ่านมา เพื่อหวังกระตุ้นให้มีการนำบล็อกเชนไปใช้ในโลกจริงมากยิ่งขึ้น (Global Adoption) โดยกองทุนดังกล่าวได้สนับสนุนไปแล้วกว่าร้อยโปรเจกต์ และยังมีแผนสนับสนุนอีกกว่า 500 โปรเจกต์ในอีกหลายเดือนข้างหน้า
.
GuildFi ได้ให้ BSC เข้าลงทุนในฐานะหนึ่งในผู้นำการลงทุนร่วมกับ DeFiance Capital, Hashed, Pantera, Coinbase Ventures, Alameda Research, Animoca Brands และอีกมากมาย

คริปโตสัญชาติไทย GuildFi ได้รับการลงทุนจาก Binance Smart Chain

ข้อมูลจาก : THE STANDARD WEALTH 

สมัคร Exness

โบรกเกอร์ Exness

MT4 คืออะไร

โบรกเกอร์ forex

bestbroker168

Website : www.bestbroker168.com
Facebook.com: bestbroker168
Instagram.com: bestbroker168
Line ID : @bestbroker168