ศูนย์เหมืองแร่ที่เปลี่ยนบ้านเป็น crypto ถูกจับในข้อหาขโมยพลังงาน

ศูนย์เหมืองแร่ที่เปลี่ยนบ้านเป็น crypto ถูกจับในข้อหาขโมยพลังงาน

ศูนย์เหมืองแร่ที่เปลี่ยนบ้านเป็น crypto ถูกจับในข้อหาขโมยพลังงาน

บ้านแฝดสองชั้นที่ Jalan Stampin ตรงนี้ พบว่าไม่เฉพาะแต่ลักขโมยกระแสไฟฟ้าแค่นั้น แม้กระนั้นยังปฏิบัติการอย่างไม่ถูกต้องตามกฎหมายในฐานะศูนย์ขุด cryptocurrency คราวหลังการปฏิบัติงานด้วยกันระหว่าง Sarawak Energy Berhad รวมทั้งตำรวจเตือน

ระวังลงทุนหุ้น BIG ชี้ราคาพุ่งรุนแรงสวนผลดำเนินการที่ขาดทุนเยอะขึ้นSarawak Energy รายงานในรายงานว่าการจัดการดังกล่าวข้างต้นได้ปฏิบัติการวันหลังการแจ้งข้อมูลสาธารณะพบว่ามีเซิร์ฟเวอร์การขุด cryptocurrency ทั้งปวง 14 ยูนิต ราคา 36,250 ริงกิต

แล้วก็เครื่องใช้ไม้สอยอิเล็กทรอนิกส์อื่น

คาดว่า Sarawak Energy ขาดทุนราวๆ 2,900 ริงกิตต่อเดือนสาเหตุจากการใช้กระแสไฟฟ้าที่มิได้สมัครสมาชิกจากการลักขโมยกระแสไฟฟ้า

 

“กลุ่มเคล็ดลับของ Sarawak Energy ยังศึกษาและทำการค้นพบสัญญาณของมิเตอร์กระแสไฟฟ้าที่ถูกปรับเปลี่ยนซึ่งเป็นหลักฐานการลักขโมยกระแสไฟฟ้า

“เซิร์ฟเวอร์แล้วก็วัสดุอุปกรณ์การขุด cryptocurrency ทั้งผองถูกตำรวจยึด โดยมิเตอร์กระแสไฟฟ้าที่ถูกดัดแปลงแก้ไขถูกยึดโดย Sarawak Energy เพื่อเป็นหลักฐานในศาล”

 

คำแถลงกล่าวโดยเสริมว่าได้ยื่นรายงานของตำรวจแล้ว แล้วก็ทั้งยังผู้ดำเนินงานแล้วก็เจ้าของบ้านจะถูกเรียกไปสืบสวนเสริมเติม ศูนย์เหมืองแร่ที่เปลี่ยนบ้านเป็น crypto ถูกจับในข้อหาขโมยพลังงาน

 

“ผู้ประกอบธุรกิจรวมทั้งเจ้าของบ้านบางทีอาจถูกตั้งข้อกล่าวหาลักขโมยกระแสไฟฟ้าตามมายี่ห้อ 33(5) ที่ข้อบังคับเกี่ยวกับกระแสไฟฟ้าซึ่งมีโทษปรับมากถึง 100,000 ริงกิต รวมทั้ง/หรือติดคุก 5 ปี ถ้าพบว่ามีความผิด”

คำอธิบายชี้แจงการขุด cryptocurrency เป็นที่เข้าใจกันดีว่าใช้กระแสไฟฟ้าในจำนวนมากเนื่องมาจากดำเนินงานตลอด 1 วัน

ระบบกระแสไฟฟ้าสามารถโอเวอร์โหลดได้โดยง่ายเมื่อใดก็ตามที่กระแสไฟฟ้าถูกลักขโมยไปเป็นพลังงานในกิจกรรมดังกล่าวมาแล้วข้างต้น ก่อให้เกิดกระแสไฟฟ้าดับโดยไม่จำเป็นหรือกระแสไฟฟ้าแรงต่ำที่บางทีอาจสร้างความย่ำแย่ให้กับเครื่องใช้ไม้สอยรวมทั้งก่อให้เกิดผลกระทบต่อลูกค้าในรอบๆใกล้เคียง

Sarawak Energy เตือนทุกคนว่าการลักขโมยกระแสไฟฟ้าไม่ถูกต้องตามกฎหมายรวมทั้งเกิดอันตรายเพราะว่าบางทีอาจนำมาซึ่งไฟลุกและก็กระแสไฟฟ้าช็อต
ในกรณีจำนวนมาก การเชื่อมต่อที่ไม่ถูกกฎหมายไม่เป็นไปตามมาตรฐานความปลอดภัยของ Sesco บุคคลควรจะไม่สมควรละเลยต่อการเสี่ยงด้านความปลอดภัยต่อตัวเองและก็สาธารณะเพื่อกำไร และก็ให้ตรวจดูให้มั่นใจเสมอว่าการจ่ายกระแสไฟฟ้าของพวกเขามิได้มาจากแหล่งที่ถูกโจรกรรมมา” รายงานเจาะจง

ร่วมกับกระทรวงสาธารณูปโภค Sarawak และก็ตำรวจ Sarawak Energy พูดว่าจะจัดการค้นหาแล้วก็ติดตามผู้ลักขโมยกระแสไฟฟ้าทั้งปวงถัดไป เจ้าของบ้านที่ให้เช่าบ้านหรือร้านเยอะๆควรจะสมัครสมาชิกบัญชีในชื่อผู้เช่าเพื่อปกป้องตนเองจากหนี้ใดๆก็ตามในเรื่องที่มีการปลอมมิเตอร์

ยิ่งกว่านั้น ลูกค้าไม่สมควรเชื่อใจผู้ให้บริการที่กล่าวถึงว่าสามารถลดค่าไฟหรืออนุญาตให้ผู้ครอบครองสถานที่ใช้กระแสไฟฟ้าอย่างไร้ข้อจำกัดผ่านการปลอมแปลงมิเตอร์ กลุ่มตรวจดูมิเตอร์ได้รับการอบรมให้ตรวจขั้นตอนการลักขโมยกระแสไฟฟ้าแบบต่างๆซึ่งเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของความพากเพียรของ Sarawak Energy สำหรับการควบคุมการลักขโมยกระแสไฟฟ้า” รายงานกำหนดเสริม

แหล่งที่มา : theborneopost

สมัคร Exness

โบรกเกอร์ Exness

bestbroker168

Website : www.bestbroker168.com
Facebook.com: bestbroker168
Instagram.com: bestbroker168
Line ID : @bestbroker168

ใส่ความเห็น