exness globalgt

RISE OF DEFENDERS เกมต้นน้ำสร้างทีม Heroes ป้องกันเมือง NFT

Rise of Defenders

RISE OF DEFENDERS ตัวเกมก็น่าสนใจเป็นแนว Tower Defense แต่ภาพสวยและน่ารักมาก แต่ใครจะเข้าก็หาจุดดีๆนะไม่แน่ใจว่ามัน Fomo แล้วจะขาดช่วงตอนเกมเปิดมั้ยต้องรอดูเกมอีกทีว่าออกมาเป็นยังไง
.
เกมถูกสร้างโดยทีม Apero ที่ป็นทีม Top3 ของเวียดนามในด้าน game & application และใน Twitter ยังบอกอีกด้วยว่า เค้าเป็นนักพัฒนา ใน 30 อันดับแรกของ Google Play

ราคาเหรียญ RISE OF DEFENDERS

.
Rise of Defenders เป็นเกมที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเกม แนว JRPG game เช่น Final Fantasy, Fire Emblem, Tactic Ogre, and AFK Arena โดยระบบหลักๆของเกมจะเป็นการ จัดรูปแบบของกองทัพ,อัพเกรดตัวละคร,ป้องกันฐาน อีกทั้งฮีโร่แต่ละคนจะมีทักษะเฉพาะตัวที่จะทำให้การต่อสู้และการป้องกันง่ายขึ้น
.
โหมดหลักๆของเกมจะมีอยู่ 3 โหมด

– Campaign : จะเป็นการต่อสู้ไปในแผนที่ต่างๆ เพื่อรับของรางวัลจาก Lootbox เช่น $RDG,อุปกรณ์ในเกม ในการเล่นโหมดจะต้องเสีย Energy ในการเล่น

– Tournament : ผู้เล่นจะต้องมาเผชิญหน้ากันในการต่อสู้ และ แข่งกันเก็บคะแนนในการสังหารมอนสเตอร์ ยิ่งได้คะแนนมากเท่าไหร่อันดับจะยิ่งสูง แต่ละฤดูกาลจะมีเวลา 1 สัปดาห์ ระบบจะรวมคะแนนและให้รางวัลแก่ผู้เล่น อีกทั้งยังมีการเลื่อนขั้น การลกชั้นตามผลงานของผู้เล่น / อันดับจะมี 8 ระดับให้เราไต่ Rank นะของรางวัลก็จะมากไปตาม Rank

– Arena : โหมดนี้ว่าง่ายๆคือการ PVP กันจัด Hero ลงมาดวลกันใครที่ล้มอีกฝ่ายได้ หรือ ฝ่ายไหนเหลือเลือดมากกว่าก็จะชนะไป
.
– Hero ในเกมจะมีทั้งหมด 5 Class : Defender, Attacker, Ranger, Mage, Supporter,

– ระบบอุปกรณ์ : มีอุปกรณ์ที่สามารถใส่ให้ Hero ได้ 6 ชนิด หมวก,ชุดเกราะ,อาวุธ,ผ้าคลุม,แหวน,สร้อยคอ ซึ่งแต่ละอุปกรณ์จะมีระดับความหายาก 6 ระดับ Common – Ultimate

– Main index : จะมีค่าสถานะหลักของอุปกรณ์ เช่น อาวุธคือ Damage, แหวน Critical Rate

– Secondary index : ค่าสถานะรองของแต่ละชิ้นจะมี 1-4 สถานะขึ้นความแรร์ของอุปกรณ์

– Upgrade : สามารถอัพเกรด อุปกรณ์ได้ 20 ครั้ง

 

ทีมงาน Apero ระดับ Top 3 ในการสร้าง game & application ของเวียดนาม ความเสี่ยงปานกลาง 5/10

.
Rise of Defenders เป็นเกมที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเกม แนว JRPG game เช่น Final Fantasy, Fire Emblem, Tactic Ogre, and AFK Arena โดยหน้าที่หลักคือจัดรูปแบบ Heroes และกองทัพเพื่อป้องกันการบุกทำหลายฐานทัพจากเหล่า monster ซึ่ง Heroes แต่ละตัวก็จะมีความสามารถพิเศษแตกต่างกันไป
.
Heroes ในเกม มีด้วยกัน 5 Class :

-Defender: มีความเชี่ยวชาญเรื่องพลังการป้องกัน

-Attacker: มีความเชี่ยวชาญเรื่องพลังการโจมตี

-Ranger: มีความเชี่ยวชาญเรื่องความเร็วการโจมตี และการปิดบัญชี

-Mage: มีความเชี่ยวชาญเรื่องการโจมตีด้วยเวทมนตร์แบบกลุ่ม

-Supporter: มีความเชี่ยวชาญเรื่องการสนับสนุนเพื่อน ทั้งรุกและรับ
.
ระบบอุปกรณ์

-Heroes สามารถใส่อุปกรณ์ได้ 6 ชนิด คือ หมวก(Hat) , ชุดเกราะ(Armor) ,อาวุธ(Weapons), ผ้าคลุม(A cape), แหวน(Ring), สร้อยคอ(Necklace) ซึ่งอุปกรณืแต่ละชนิดจะมีระดับความหายาก 6 ระดับ Common ,Rare , Epic , Unique , Legendary , Ultimate

-Main index : ค่าสถิติหลักของอุปกรณ์ เช่น อาวุธ คือ Damage

-Secondary index : ค่าสถิติรอง ซึ่งแต่ละอุปกรณ์จะมีค่า Stats 1-4 ชนิดตามระดับความหายาก

-การ upgrade : สามารถ upgrade อุปกรณ์ได้ 20 ครั้ง
.
รูแบบ Gameplay มี 3 แบบ :

-Campaign : ผู้เล่นต่อสู้ลุยด่านตามแผนที่เพื่อจะได้ loot box เปิดหาของต่างๆในเกม เช่น เหรียญ $RDG หรือ อุปกรณ์ โดยต้องเสีย energy ในการเล่น

-Arena: ผู้เล่นจะต้องจัดทัพสู้กับคู่ต่อสู้ ( 1-3 heroes) โดยเป็นลักษณะ Turn-based ทั้ง 2 ฝ่ายหันหน้าเข้าหากัน เกมจะจบเมือ heroes ของฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งถูกทำลาย หรือเวลาหมดแล้วดู HP ที่เหลืออยู่ ฝ่ายไหนเหลือ HP มากกว่า เป็นฝ่ายชนะ

-Tounament: จับ 2 ฝ่ายมาสู้กันโดยนับคะแนนของ Heroes จากการฆ่า monsters ที่ทำได้ โดยใน 1 season จะใช้เวลา 1 สัปดาห์ เมื่อจับ season จะรวมคะแนนและให้รางวัลผู้แข่งขัน โดยมีทั้งหมด 8 ระดับ
.
จุดที่น่าสนใจอื่นๆ :

-เกมสามารถทดลองเล่น testnet ได้

-list บน CMC แล้ว

-Audit โดย Certik

.
.
( นี้ไม่ใช่การแนะนำการลงทุนแต่เป็นการนำเสนอข่าวสารในด้านต่างๆอ่านแล้ว DYOR กันก่อนด้วยนะคะ )