38.9 C
Thailand
วันพฤหัสบดี, เมษายน 25, 2024
- Advertisement -spot_img

ของขวัญ 9 สิ่งจากคริปโต มอบให้คนพิเศษในวันวาเลนไทน์ปีนี้

ของขวัญสุดพิเศษ 9 สิ่งจากคริปโต มอบให้คนพิเศษในวันวาเลนไทน์ปีนี้

ของขวัญ Crypto ไม่เพียงแสดงถึงความรักเท่านั้น แต่ยังรวมถึงความสนใจร่วมกันในโลกที่น่าตื่นเต้นของสกุลเงินดิจิตอลและการเงินอีกด้วย สำหรับผู้อ่านที่กำลังมองหาของขวัญที่ไม่ซ้ำใครและมีความหมายสำหรับวาเลนไทน์ในวันวาเลนไทน์นี้ ลองพิจารณามอบของขวัญที่เกี่ยวกับคริปโต

บัตรของขวัญ cryptocurrency

มอบของขวัญทางสุดพิเศษให้กับคนสำคัญของคุณด้วยการมอบบัตรของขวัญ cryptocurrency สามารถใช้มันเพื่อซื้ออาหารหรือสินทรัพย์ดิจิทัลที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็น Bitcoin, Ether หรือ Stablecoin เช่น USD Coin (USDC ).

อสังหาริมทรัพย์ในโลก Metaverse

สามารถซื้ออสังหาริมทรัพย์เสมือนจริงใน metaverse เช่นใน  Decentraland หรือ The Sandbox เป็นของขวัญสุดโรแมนติกที่ไม่ซ้ำใคร งทั้งคู่สามารถสร้างและปรับแต่งโลกเสมือนของตนเองได้ ส่วนคู่รักก็สามารถสำรวจมิติใหม่ๆ ด้วยกันได้

งานศิลปะ NFT

เซอร์ไพรส์คนที่คุณรักด้วย nonfungible token (NFT) artwork โดยที่สามารถทะนุถนอมได้ตลอดไป มีศิลปินที่มีความสามารถจำนวนมากที่สร้างงานศิลปะดิจิทัลที่สามารถซื้อและสะสมเป็น NFT

กระเป๋าเงินฮาร์ดแวร์

กระเป๋าเงินฮาร์ดแวร์สามารถเป็นของขวัญที่มีประโยชน์และจริงใจสำหรับวาเลนไทน์ที่เข้าใจ crypto กระเป๋าเงินฮาร์ดแวร์เพิ่มชั้นความปลอดภัยพิเศษสำหรับสินทรัพย์ดิจิทัล ปกป้องการลงทุนสกุลเงินดิจิทัลของผู้ใช้จากแฮ็กเกอร์และการโจมตีทางไซเบอร์อื่นๆ

โทเค็นที่สร้างผลตอบแทน DeFi

ด้วยการซื้อโทเค็นที่สร้างผลตอบแทนให้กับคนที่คุณรักใน decentralized finance (DeFi) ของขวัญเป็นรายได้แบบพาสซีฟ พวกเขาสามารถเก็บไว้ในกระเป๋าเงินของพวกเขาในขณะที่ติดตามการเติบโตของการลงทุน

คอนเสิร์ต Metaverse

คอนเสิร์ตและกิจกรรมเสมือนจริงกำลังแพร่หลายมากขึ้นเมื่อ metaverse ขยายตัว ผู้อ่านสามารถรับตั๋ววาเลนไทน์เพื่อชมคอนเสิร์ตเสมือนจริงในพื้นที่ metaverse ที่รู้จักกันดีในฐานะไอเดียการออกเดทที่น่าจดจำและสนุกสนาน

ผลิตภัณฑ์ที่มีธีม Crypto

แสดงความรักวาเลนไทน์ได้ด้วยการมอบผลิตภัณฑ์ที่มีธีมเป็นสกุลเงินดิจิทัลเป็นของขวัญ สำหรับบุคคลที่ต้องการอวดความภาคภูมิใจ มีตัวเลือกมากมายให้เลือก เช่น สร้อยข้อมือ หมอน ขวดน้ำ แก้วน้ำ เสื้อกันหนาว และอื่น ๆ

crypto

หนังสือ crypto

เช่น  The Little Bitcoin Book  สามารถเป็นของขวัญวันวาเลนไทน์ที่มีความคิดและให้ความรู้แก่คนสำคัญ หากสนใจที่จะเรียนรู้เกี่ยวกับ cryptocurrency  และโลกของการเงินดิจิทัล หนังสือ crypto สามารถเป็นวิธีการที่ยอดเยี่ยมในการปรับปรุงการรับรู้ของพันธมิตรเกี่ยวกับเทคโนโลยีและศักยภาพของมัน ไม่ว่าพวกเขาจะยังใหม่กับพื้นที่ cryptocurrency หรือผู้ที่ชื่นชอบประสบการณ์

ชมภาพยนตร์ที่มีธีมเกี่ยวกับคริปโต

เช่าหรือสตรีมภาพยนตร์ที่สำรวจโลก ของสกุลเงินดิจิทัล เช่น The Rise and Rise of Bitcoin  หรือ Cryptopia: Bitcoin, Blockchains และอนาคตของอินเทอร์เน็ต

ไม่ว่าจะให้ของขวัญชิ้นใด สิ่งสำคัญคือต้องจำไว้ว่าการลงทุนในสกุลเงินดิจิทัลอาจมีความผันผวนสูง และเป็นสิ่งสำคัญเสมอที่ต้องทำการวิจัยอย่างถี่ถ้วนก่อนตัดสินใจลงทุน

ที่มา: cointelegraph

รีวิวโบรกเกอร์ Eightcap

อ่าน: รีวิวโบรกเกอร์

รีวิวโบรกเกอร์ XM

Cashback Forex รับเงินคืนอัตโนมัติทุกวันสูงสุด 80% จ่ายเงินคืนเข้าบัญชี Exness โดยตรง

 

Website : www.bestbroker168.com
Facebook.com: bestbroker168
Instagram.com: bestbroker168
Line ID : @bestbroker168

- Advertisement -spot_img
บทความที่เกี่ยวข้อง
- Advertisement -spot_img
spot_img
spot_img
บทความล่าสุด