36.2 C
Thailand
วันศุกร์, มีนาคม 1, 2024
- Advertisement -spot_img

Ampverse ร่วมมือกับ Bitkub เตรียมเปิดตัวตลาด NFT สำหรับนักกีฬา Esports

Ampverse ร่วมมือกับ Bitkub เตรียมเปิดตัวตลาด NFT สำหรับนักกีฬา Esports :ในวันที่ 16 ธันวาคม Ampverse บริษัทให้บริการด้านธุรกิจเกมมิ่งและ E-Sports ได้ประกาศความร่วมมือกับทาง Bitkub แพลตฟอร์มซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลเบอร์หนึ่งของไทย เพื่อพัฒนาชุดผลิตภัณฑ์ NFT ให้กับชุมชนเกมและอีสปอร์ต ความร่วมมือครั้งนี้ส่งสัญญาณถึงกลยุทธ์ระยะยาวของ Ampverse ในการจัดหาและพัฒนาสินทรัพย์เกมที่เกี่ยวข้องกับ metaverse โดย Bitkub จะกลายเป็นหุ้นส่วนการค้าอย่างเป็นทางการของ Bacon Time ซึ่งเป็นหนึ่งในทีมอีสปอร์ตของ Ampverse พิธีลงนามเพิ่งมีการจัดขึ้นเมื่อเร็ว ๆ นี้เพื่อยืนยันถึงความร่วมมือกันระหว่าง Ampverse และ Bitkub ซึ่งทั้งสององค์กรจะร่วมกันเปิดตัวตลาด NFT สำหรับทีมอีสปอร์ตชั้นนำของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ Ampverse ร่วมมือกับ Bitkub

โดยแฟนๆ จะสามารถเข้าถึง Bacon Time NFTs, การ์ดผู้เล่น esports และของสะสมอื่น ๆ ผ่านทางเว็บไซต์ https://www.bitkubnft.com/ อีสปอร์ตและฟินเทคเป็นหนึ่งในอุตสาหกรรมที่เติบโตเร็วที่สุดในโลกและมีอิทธิพลอย่างมากต่อวัฒนธรรมป๊อปที่ไลฟ์สไตล์และวิธีที่เราใช้ในกิจกรรมความบันเทิงมีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา

อ่านเพิ่มเติม:รีวิวโบรกเกอร์

ทั้งนี้คาดว่าอุตสาหกรรมอีสปอร์ตในทั่วโลกจะมีมูลค่าเติบโตสูงถึงระดับ 1.8 พันล้านดอลลาร์ในปี 2022 และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้จะเป็นหนึ่งในตลาดที่เติบโตเร็วที่สุด ประเทศไทยครองตำแหน่งตลาดเกมที่ใหญ่เป็นอันดับสองในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยมีประชากรออนไลน์มากกว่า 67% (หรือ 34 ล้านคน) ที่ระบุว่าเป็นนักเล่นเกม อีกทั้งยังมีโอกาสมากมายสำหรับแบรนด์ที่จะก้าวเข้ามาลงทุนในพื้นที่นี้และมีส่วนร่วมกับผู้บริโภครุ่นใหม่ที่เชี่ยวชาญด้านดิจิทัลผ่านจุดสนใจของพวกเขา จำนวนของกลุ่มประชากรวัย Gen-Z และ Millennials ที่สนใจซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลกำลังเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

จากการสำรวจโดย The Motley Fool พบว่า 47% ของ Gen-Z และ 39% ของผู้ตอบแบบมิลเลนเนียลถือ cryptocurrency ซึ่งคิดเป็น 40% ของนักลงทุนที่มีอายุระหว่าง 18 ถึง 40 ปี ในขณะที่ 82% ของชุมชน Ampverse ล้วนเป็นผู้เชี่ยวชาญอายุน้อยที่มีอายุระหว่าง 18-34 ปี Ferdinand Gutierrez ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอของ Ampverse กล่าวว่า “เราพร้อมที่จะยกระดับประสบการณ์โดยรวมสำหรับแฟน ๆ ไม่เพียงแต่แฟนเกมเมอร์ที่กระตือรือร้นและผู้ชม Esports เท่านั้น แต่ยังรวมถึงนักเทรดและนักลงทุนในสกุลเงินดิจิทัลอีกด้วย และการร่วมมือกันครั้งนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากการมาบรรจบกันในความสนใจของพวกเขา

Ampverse ร่วมมือกับ Bitkub

รูปจาก : bitkub

ความร่วมมือครั้งนี้ส่งสัญญาณถึงกลยุทธ์ระยะยาวของ Ampverse ในการจัดหาและพัฒนาสินทรัพย์เกมที่เกี่ยวข้องกับ metaverse  โดย Bitkub จะกลายเป็นหุ้นส่วนการค้าอย่างเป็นทางการของ Bacon Time ซึ่งเป็นหนึ่งในทีมอีสปอร์ตของ Ampverse

พิธีลงนามเพิ่งมีการจัดขึ้นเมื่อเร็ว ๆ นี้เพื่อยืนยันถึงความร่วมมือกันระหว่าง Ampverse และ Bitkub ซึ่งทั้งสององค์กรจะร่วมกันเปิดตัวตลาด NFT สำหรับทีมอีสปอร์ตชั้นนำของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยแฟนๆ จะสามารถเข้าถึง Bacon Time NFTs, การ์ดผู้เล่น esports และของสะสมอื่น ๆ  ผ่านทาง

แหล่งข่าว :  Siam Blockchain

 

bestbroker168

Website : www.bestbroker168.com
Facebook.com: bestbroker168
Instagram.com: bestbroker168
Line ID : @bestbroker168

- Advertisement -spot_img
บทความที่เกี่ยวข้อง
- Advertisement -spot_img
spot_img
spot_img
บทความล่าสุด