32.3 C
Thailand
วันพฤหัสบดี, ธันวาคม 7, 2023
- Advertisement -spot_img

Altcoin (AVAX) พุ่งสูงขึ้นหลังจากบูรณาการเข้ากับโครงการนำร่องของ JPMorgan

Altcoin (AVAX) Avalanche พุ่งสูงขึ้นหลังจากบูรณาการเข้ากับโครงการนำร่องของ JPMorgan

 

การฟื้นตัวของราคา Avalanche เกิดขึ้นหลังจาก  การประกาศ ความร่วมมือครั้งยิ่งใหญ่ ระหว่าง Onyx โดย JPMorgan และ Apollo Global

 

 

การทำงานร่วมกันอยู่ภายใต้การดูแลของ Project Guardian และเกี่ยวข้องกับการใช้ LayerZero Labs เพื่อเชื่อมโยง Onyx กับ Avalanche Evergreen Subnet ที่ได้รับอนุญาต การบูรณาการนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อปรับปรุงความคล่องตัวในการสมัครและการไถ่ถอนกองทุนที่ WisdomTree Prime นำเสนอ ซึ่งถือเป็นก้าวสำคัญในการปฏิวัติอุตสาหกรรมการบริหารสินทรัพย์และความมั่งคั่ง การพิสูจน์แนวคิด (POC) ที่ดำเนินการโดย Onyx และ Apollo Global แสดงให้เห็นว่าเทคโนโลยีบล็อกเชนและโทเค็นสามารถทำให้การจัดการพอร์ตโฟลิโอเป็นไปโดยอัตโนมัติได้อย่างไร แม้ว่าแนวคิดนี้จะได้รับการทดสอบในสภาพแวดล้อมที่มีการควบคุม แต่ก็วางรากฐานสำหรับการนำไปใช้อย่างแพร่หลาย โดยแสดงให้เห็นถึงพลังการเปลี่ยนแปลงของบล็อกเชนในการปรับโครงสร้างกระบวนการทางการเงินแบบดั้งเดิม

 

เครือข่ายย่อย Avalanche Evergreen มีบทบาทสำคัญในการทำงานร่วมกันนี้ โดยทำหน้าที่เป็นบล็อกเชนส่วนบุคคลที่ได้รับการปรับแต่งให้ตรงกับความต้องการของสถาบัน โครงการริเริ่มนี้สอดคล้องกับภารกิจของ Ava Labs ในการแปลงสินทรัพย์ทั่วโลกให้เป็นดิจิทัลและโทเค็น โดยใช้ประโยชน์จากคุณลักษณะเฉพาะของ Avalanche ในด้านความเร็ว ความสามารถในการปรับขนาด และความสามารถในการปรับแต่งได้ ความร่วมมือกับ Onyx และ Apollo ทำให้ Avalanche เป็นผู้เล่นหลักในการอำนวยความสะดวกให้กับโซลูชันที่เป็นนวัตกรรมสำหรับอุตสาหกรรมบริการทางการเงิน โดยเป็นการก้าวข้ามขีดจำกัดของสิ่งที่บล็อกเชนสามารถทำได้

 

นอกเหนือจากความร่วมมือกับ JPMorgan แล้ว Avalanche ยังถือเป็นก้าวสำคัญก่อนหน้านี้ด้วยการ เปิดตัว Landslide Network ซึ่งเป็นโครงการที่แนะนำโปรโตคอล Inter-Blockchain Communication (IBC) ให้กับ AVAX นอกจากนี้ Avalanche ยังได้  เปิดตัว HyperSDK และ Avalanche Warp Messaging (AWM) ซึ่งทั้งสองอย่างนี้มีส่วนสำคัญในการผลักดันการเติบโตในช่วงที่ผ่านมา

 

ฟังก์ชั่น Chainlink  ใช้งานได้บน Avalanche Fuji testnet แล้ว Chainlink Functions ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มนักพัฒนาแบบไร้เซิร์ฟเวอร์ที่ช่วยให้ทุกคนสามารถเชื่อมต่อสัญญาอัจฉริยะกับ Web2 API ได้อย่างรวดเร็ว ช่วยให้สามารถผสานรวม Web3 และ Web2 ได้

 

ระบบนิเวศ Avalanche สามารถรวม Web2 API และบริการคลาวด์เข้ากับสัญญาอัจฉริยะได้อย่างรวดเร็วโดยใช้ฟังก์ชัน Chainlink นี่หมายความว่าตอนนี้สามารถนำ Web2 API ใดๆ เข้าสู่ Avalanche ได้แล้ว ต้องขอบคุณฟังก์ชัน Chainlink

 

 

Alibaba Cloud ตั้งค่าให้เข้าสู่ Metaverse บน Avalanche ในข่าวใหญ่เพิ่มเติมสำหรับAvalancheบริษัทในเครือคลาวด์ของ Alibaba ยักษ์ใหญ่ด้านเทคโนโลยีของจีน กำลังสร้าง Launchpad สำหรับองค์กรต่างๆ เพื่อปรับใช้ Metaverse บน Avalanche Blockchain

 

 

ที่มา: u.today

 

รีวิวโบรกเกอร์ Exness

รีวิวโบรกเกอร์ ZFX

รีวิวโบรกเกอร์ Eightcap

รีวิวโบรกเกอร์ XM

รีวิวโบรกเกอร์ FBS

- Advertisement -spot_img

บทความที่เกี่ยวข้อง

- Advertisement -spot_img

บทความล่าสุด