41.7 C
Thailand
วันอังคาร, เมษายน 23, 2024
- Advertisement -spot_img

Binance เปิดตัวบริการคลาวด์ขุด Bitcoin ท่ามกลางการปราบปรามของ ก.ล.ต.

Binance เปิดตัวบริการคลาวด์ขุด Bitcoin ท่ามกลางการปราบปรามของก.ล.ต.

Binance เปิดตัวบริการคลาวด์ขุด Bitcoin ท่ามกลางการปราบปรามของ ก.ล.ต. Binance บริษัทแลกเปลี่ยน Crypto ประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์การขุด can mining แบบสมัครสมาชิกใหม่สำหรับ Bitcoin โดยเฉพาะ ตั้งแต่วันที่ 15 มิถุนายน ผู้ใช้ที่สนใจการขุด Bitcoin แต่ไม่มีอุปกรณ์สามารถสมัครใช้บริการการขุดบนคลาวด์ของ Binance และซื้อแฮชเรตได้ในราคาเดียวกัน Hashrate คือพลังการประมวลผลที่จำเป็นสำหรับการยืนยันและทำให้ธุรกรรม Bitcoin ถูกต้องตามกฎหมายผ่านบล็อกเชน

ปัจจุบัน Binance ขาย 1 Terahash ต่อวินาที (Th/s) ที่ $10.7280 ซึ่งแบ่งระหว่างค่า hashrate และค่าไฟฟ้าที่ $1.17 และ $9.558 ตามลำดับ จำนวนแฮชเรตที่สูงขึ้นจะเพิ่มความน่าจะเป็นของรายได้ที่สูงขึ้นในแง่ของ Bitcoin ที่ได้รับจากการขุด

บริการสมัครสมาชิกการขุด BTC ของ Binance จะเปิดใช้งานเป็นเวลา 180 วันหรือประมาณหกเดือน สำหรับการซื้อ TH/s แต่ละครั้ง ผู้ใช้จะสามารถรับ 0.0004338 BTC ในช่วงเวลาดังกล่าว

เนื่องจากผลิตภัณฑ์ดังกล่าวเปิดตัวบนเว็บไซต์ทั่วโลกของ Binance บริการนี้จึงไม่สามารถใช้ได้กับนักลงทุนคริปโตที่อาศัยอยู่ในสหรัฐอเมริกา ในแถลงการณ์ก่อนหน้านี้ถึง Cointelegraph เกี่ยวกับการปราบปรามของสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ในสหรัฐอเมริกา Binance ชี้แจงว่า “Binance.com เป็นหน่วยงานแยกต่างหาก และผู้ใช้ของเราจะไม่ได้รับผลกระทบจากปัญหาที่ Binance.US”

เพื่อต่อสู้กับข้อกล่าวหาของ ก.ล.ต. Binance.US ได้จ้างอดีตผู้อำนวยการร่วมบังคับใช้ ก.ล.ต. George Canellos เป็นส่วนหนึ่งของทีมกฎหมาย

เพื่อตอบสนองต่อการพัฒนาที่ถูกกล่าวหา “Binance กำลังเตรียมพร้อมสำหรับการดำเนินคดีทางอาญาอย่างชัดเจนและยังคงจ้างทนายความแก้ต่างที่ดีที่สุดในโลก” อดีตหัวหน้าหน่วยงานบังคับใช้อินเทอร์เน็ตของ SEC กล่าว John Reed Stark บน Twitter

การพิจารณาทางกฎหมายเริ่มขึ้นเมื่อ ก.ล.ต. กล่าวหาว่าหน่วยงานในสหรัฐอเมริกาของ Binance ดำเนินการในฐานะบริษัทแลกเปลี่ยน นายหน้า และหน่วยงานหักบัญชีที่ไม่ได้จดทะเบียน หลังจากการดำเนินการของ ก.ล.ต. เมื่อวันที่ 9 มิถุนายน Binance.US ได้ประกาศระงับการฝากเงินดอลลาร์สหรัฐและอาจหยุดการถอนเงินชั่วคราวโดยเริ่มตั้งแต่วันที่ 13 มิถุนายน

ขอบคุณที่มา : Cointelegraph 

อ่าน: รีวิวโบรกเกอร์

รีวิวโบรกเกอร์ ZFX

รีวิวโบรกเกอร์ Eightcap

รีวิวโบรกเกอร์ XM

Cashback Forex รับเงินคืนอัตโนมัติทุกวันสูงสุด 50% จ่ายเงินคืนเข้าบัญชี Exness โดยตรง

 

Website : www.bestbroker168.com
Facebook.com: bestbroker168
Instagram.com: bestbroker168
Line ID : @bestbroker168

 

- Advertisement -spot_img
บทความที่เกี่ยวข้อง
- Advertisement -spot_img
spot_img
spot_img
บทความล่าสุด