รัฐบาลจีนเตรียมยกระดับ “มาตรฐานบล็อกเชนแห่งชาติ” ภายในปี 2025

Must read

รัฐบาลจีนเตรียมยกระดับ “มาตรฐานบล็อกเชนแห่งชาติ” ภายในปี 2025 : รัฐบาลจีน กำลังดำเนินการเชิงรุกเพื่อความก้าวหน้าในภาคบล็อกเชน และมีเป้าหมายที่จะยกระดับ “มาตรฐานการพัฒนาอุตสาหกรรมบล็อกเชน “ภายในปี 2025

 

เมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2566 กระทรวงอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีสารสนเทศ ซึ่งเป็นหน่วยงานเฝ้าด้านฟินเทคของจีนกล่าวว่า ตั้งใจที่จะปรับปรุงมาตรฐานสำหรับการพัฒนาเทคโนโลยีบล็อกเชนภายในปี 2025

ข้อมูลดังกล่าวมาจากร่างแนวทางปฏิบัติที่เผยแพร่บนเว็บไซต์ของกระทรวง ซึ่งขอความคิดเห็นสาธารณะเกี่ยวกับการพัฒนาบล็อกเชนจาก “ทุกสาขาอาชีพ”

จีนวางแผนที่จะชี้แจงเกี่ยวกับระดับการออกแบบสำหรับระบบมาตรฐานเทคโนโลยีบล็อกเชนและ distributed ledger ภายในปีนี้ โดยเปิดให้สาธารณชนได้รับทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับร่างดังกล่าวจนถึงวันที่ 28 เมษายน

การพัฒนานี้สอดคล้องกับแผน 5 ปี ของจีนสำหรับ “การพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติและวิสัยทัศน์ปี 2035 ของสาธารณรัฐประชาชนจีน” ซึ่งกำหนดเส้นตายสำหรับการพัฒนาเทคโนโลยีบางอย่างในปี 2025

การพัฒนาดังกล่าวรวมถึงอุตสาหกรรมดิจิทัล ซึ่งบล็อกเชนถูกระบุว่าเป็นเป้าหมายในการ “เติบโตอย่างแข็งแกร่ง และคุณภาพของอุตสาหกรรม เช่น อุปกรณ์สื่อสาร , ชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์หลัก , และซอฟต์แวร์หลักจะได้รับการปรับปรุง”

ในเดือนกุมภาพันธ์ จีนได้ประกาศแผนการสำหรับศูนย์วิจัยบล็อกเชนแห่งชาติแห่งใหม่ โดยศูนย์นี้มีเป้าหมายเพื่อเชื่อมโยงมหาวิทยาลัย , นักพัฒนา , และธุรกิจบล็อกเชนของจีน เพื่อวิจัยเทคโนโลยีบล็อกเชนหลักเพื่อผลักดันการขยายตัวของอุตสาหกรรม

ข้อมูลจาก :  https://www.theblock.co/post/223353/so-col-funding-irene-zhao-web3-social-platform

รีวิวโบรกเกอร์ ZFX

รีวิวโบรกเกอร์ Eightcap

รีวิวโบรกเกอร์ Global GT

รีวิวโบรกเกอร์ XM

Cashback Forex รับเงินคืนอัตโนมัติทุกวันสูงสุด 80% จ่ายเงินคืนเข้าบัญชี Exness โดยตรง

 

logo

Website : www.bestbroker168.com
Facebook.com: bestbroker168
Instagram.com: bestbroker168
Line ID : @bestbroker168

- Advertisement -spot_img

More articles

- Advertisement -spot_img

Latest article

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า