exness globalgt

Cryptomines ประกาศปิดเกม ทำราคาร่วงกว่า 99%

Cryptomines ประกาศปิดเกม ทำราคาร่วงกว่า 99%

Cryptomines ประกาศปิดเกม ทำราคาร่วงกว่า 99%

Cryptomines ประกาศปิดเกม ทำราคาร่วงกว่า 99% กลายเป็นข่าวใหญ่ของวงการ GameFi หรือเกมแนว Play to Earn เมื่อทีมพัฒนา  Cryptomines ประกาศปิดเกม โดยประกาศว่าจะย้ายไปพัฒนาเกมใหม่ “Cryptomines Reborn” ขึ้นมาแทน ทำเอาราคาร่วงไปกว่า 99% โดยทีมพัฒนาเปิดเผยว่า ผู้เล่นสามารถย้ายไปเกมใหม่ได้ โดย fleet เดิมที่มีอยู่ สามารถแลกเป็นตั๋ว discount ticket ในเกมใหม่ ด้วยเหตุนี้เอง ทำเอาราคาที่เคยขึ้นไปสูงสุดถึงประมาณ 26,000 บาท เมื่อไม่กี่วันก่อน ลงไปเหลือแค่ราว ๆ 90 บาทเลยทีเดียว

 

cryptomines

ภาพจาก : https://docs.cryptomines.app/

 

Cryptomines ประกาศปิดตัว ทำราคาเหรียญตกฮวบ

ซึ่งหลายคนที่อ่านมาถึงตรงนี้ อาจจะยังจับต้นชนปลายไม่ถูกว่า Cryptomines คือเกมอะไร ทำไมจึงเป็นข่าวใหญ่ วันนี้เราจะมาอธิบายให้ทราบกัน ว่ามันมีส่วนเกี่ยวข้องกับ cryptocurrency และ NFT อย่างไร วันนี้เราจะมาอธิบายให้ทราบกันแบบม้วนเดียวจบ

 

Cryptomines คือเกมอะไร?

เป็นเกม SciFi ที่เล่นเพื่อรับ NFT ที่ออกแบบมาเพื่อให้ผู้ใช้ได้รับประสบการณ์ที่สนุกสนานด้วยการรวบรวมและยานอวกาศเพื่อเดินทางผ่านจักรวาลเพื่อค้นหามีจุดมุ่งหมายที่จะเป็นเกม SciFi ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด

ใน blockchain ในขณะที่ให้ผู้ใช้ของพวกเขาสนุกกับการเป็นส่วนหนึ่งของจักรวาลอันกว้างใหญ่ตื่นเต้นของการเล่นเกมเชิงกลยุทธ์และของหลักสูตรได้รับ

เกมดังกล่าวใช้งานบน Binance Smart Chain และเข้ากันได้กับกระเป๋าเงิน web3 เช่น MetaMask ซึ่งจะใช้ในการรับธุรกรรมและชำระค่าธรรมเนียมน้ำมัน สามารถติดตั้ง MetaMask เป็นส่วนขยายของ

เบราว์เซอร์หรือเป็นแอปพลิเคชันบนอุปกรณ์มือถือของคุณได้

ผู้เล่นเป็นเจ้าของ ซึ่งสร้างเสร็จในมาตรฐาน ERC-721 ซึ่งอาจซื้อขายในตลาดของเราหรือขายผ่าน P2P ให้กับผู้เล่นรายอื่น

 

เกม Cryptomines คือเกมแนวไซไฟ ที่มาในรูปแบบของ Play to Earn ซึ่งทีมงานพัฒนาได้ออกแบบมา เพื่อให้ผู้เล่นได้สนุกสนานไปกับการสะสมคนงาน (Workers) และยานอวกาศ (Spaceships) เพื่อนำไปขุดแร่ $ETERNAL ตามดวงดาวต่างๆ ในระบบสุริยจักรวาล

 

แล้ว $ETERNAL นั้นมีความสำคัญอย่างไรน่ะหรอ? มันก็คือเหรียญดิจิทัลสกุลหนึ่ง ที่นำไปใช้ในการซื้อขายบนมาร์เก็ตเพลส รวมถึงยังใช้ในการสุ่มคนงาน-ยานอวกาศ , ต่อสัญญากับคนงาน หรือใช้ในการเติมน้ำมัน ซึ่งเจ้าเหรียญนี้ยังสามารถสร้างรายได้ให้กับผู้เล่นเกมได้อีกด้วย

 

ซึ่งเดิมทีนั้นเกม Cryptomines มีเป้าหมายที่จะเป็นเกมแนวไซไฟ ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในบล็อคเชน (blockchain) ด้วยการสร้างประสบการณ์อันเพลิดเพลินให้กับผู้เล่นที่สวมบทบาทเป็นส่วนหนึ่งของจักรวาลอันกว้างใหญ่ไพศาล ผ่านรูปแบบการวางแผนที่สร้างความตื่นเต้น พร้อมกับการสร้างรายได้ไปในตัว

 

สำหรับเกม Cryptomines นั้นได้ถูกสร้างขึ้นบน Binance Smart Chain เพราะฉะนั้น ผู้เล่นจึงต้องมีวอลเล็ตในการเข้าเล่นเกม เช่น MetaMask เป็นต้น โดยใช้เหรียญ BNB เป็นค่าธรรมเนียมในการทำธุรกรรม หรือที่เรียกว่า Gas Fee นั่นเอง

ดอลลาร์แข็งค่าเทียบเยน นักลงทุนคลายกังวลไวรัสโอมิครอน

Website : www.bestbroker168.com
Facebook.com : bestbroker168
Instagram.com : bestbroker168
Line ID : @bestbroker168