30 C
Thailand
วันอังคาร, ธันวาคม 5, 2023
- Advertisement -spot_img

Huobi เปิดตัวบล็อกเชน Ivy สำหรับการลงทุนบล็อกเชนและ Web3

Huobi เปิดตัวบล็อกเชน Ivy สำหรับการลงทุนบล็อกเชนและ Web3 : Huobi ซึ่งเป็นบริษัทแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลชั้นนำได้ประกาศสร้างกลุ่มการลงทุนใหม่เพื่อจัดการกับการเงินแบบกระจายอำนาจและโครงการ Web3 Ivy Blocks ตามที่ได้รับการตั้งชื่อโดยการแลกเปลี่ยนจะมุ่งเน้นไปที่การค้นหาโครงการในระยะเริ่มต้นเพื่อช่วยเหลือพวกเขาผ่านการจัดหาเงินทุนและบริการสนับสนุนอื่น ๆ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างระบบนิเวศ Web3 ที่ “ดีกว่าและครอบคลุมมากขึ้น”

Huobi เข้าสู่ฉากการลงทุน Web3 ด้วย Ivy Blocks
Web3 ได้กลายเป็นอุตสาหกรรมที่เพิ่งเริ่มต้นที่เฟื่องฟูด้วยการแลกเปลี่ยน crypto จำนวนมากและบริษัท VC ที่เข้าร่วมเทรนด์ Huobi ซึ่งเป็นการแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัล 10 อันดับแรกในด้านปริมาณการซื้อขาย ได้ประกาศเปิดตัวกลุ่มการลงทุนของตนเองเพื่อรับมือกับตลาดใหม่เหล่านี้ Ivy Blocks ตามที่บริษัทแลกเปลี่ยนได้ตั้งชื่อไว้นั้น จะมีหน้าที่ในการระบุ Web3 ที่อาจประสบความสำเร็จและโครงการการเงินแบบกระจายศูนย์เพื่อบ่มเพาะและบำรุงเลี้ยง

ตามคำแถลงของ PR ที่ออกโดยบริษัท Ivy Blocks จะมีกล่องสงครามมูลค่าหลายพันล้านดอลลาร์เพื่อให้บรรลุเป้าหมาย ซึ่งทำให้ “อยู่ในตำแหน่งที่ดีในการใช้ประโยชน์จากโอกาสพิเศษในตลาดสกุลเงินดิจิทัลทั่วโลก” เพื่อสนับสนุนโครงการเหล่านี้ ตามหลักการแล้ว ในช่วงเริ่มต้นหรือระยะการเจริญเติบโต Ivy blocks จะเปิดตัวบริการหลักสามบริการ

บริการเหล่านี้รวมถึงแพลตฟอร์มการจัดการสินทรัพย์สำหรับโครงการการเงินแบบกระจายศูนย์ (defi) แผนกบ่มเพาะที่นำนวัตกรรม และแพลตฟอร์ม crypto ที่ขับเคลื่อนด้วยการวิจัยมากขึ้น บริการทั้งหมดเหล่านี้จะพร้อมใช้งานสำหรับบริษัทภายใต้ปีกของ Ivy Blocks

อำนาจทางการเงิน
การจัดหาเงินทุนเป็นส่วนสำคัญของการสนับสนุนที่บริษัทการลงทุนเสนอให้กับบริษัทที่มีพอร์ตการลงทุน การดำเนินงานของ Ivy Blocks นั้นเรียบง่ายและพยายามที่จะให้การสนับสนุนทางเศรษฐกิจแก่สตาร์ทอัพ ซึ่งมักจะล้มเหลวเนื่องจากปัญหาด้านการเงิน Lily Zhang ซีเอฟโอของ Huobi CFO กล่าวถึงความสัมพันธ์ที่บริษัทใหม่จะมีกับโครงการพอร์ตโฟลิโอ:

โครงการที่มีแนวโน้มว่าจะมีแนวโน้มสูงมักเผชิญกับข้อจำกัดด้านสภาพคล่องและขาดการสนับสนุนสู่ตลาด ซึ่งเป็นอุปสรรคสำคัญต่อการเติบโต การมุ่งเน้นของเราในการจัดหาโครงการดังกล่าวด้วยการลงทุนด้านสภาพคล่องและบริการบ่มเพาะจะมีส่วนช่วยในการสร้างระบบนิเวศบล็อกเชนของ defi และ Web3 ที่ดีขึ้นและครอบคลุมยิ่งขึ้น

Ivy Blocks มีสินทรัพย์ภายใต้การบริหาร (AUM) มากกว่า 1 พันล้านรายการจากบริษัทหลายแห่งที่บ่มเพาะแล้ว หนึ่งในนั้นคือ Capricorn Finance ซึ่งเป็นผู้ดูแลสภาพคล่องอัตโนมัติ (AMM) ที่สร้างขึ้นบน Cube blockchain

การแลกเปลี่ยนอื่น ๆ ยังได้ลงทุนในโครงการ Web3 เมื่อเร็ว ๆ นี้ Binance Labs ซึ่งเป็นหน่วยงานด้านการลงทุนของการแลกเปลี่ยนรายงานว่าได้เปิดตัวกองทุนมูลค่า 500 ล้านดอลลาร์สำหรับโครงการ Web3 เมื่อวันที่ 3 มิถุนายน 2565

ข้อมูลจาก : https://news.bitcoin.com/huobi-launches-blockchain-and-web3-investment-arm-ivy-blocks/

 

exness รีวิว

รีวิวโบรกเกอร์

สมัคร Exness

โบรกเกอร์ Exness

logo

Website : www.bestbroker168.com
Facebook.com: bestbroker168
Instagram.com: bestbroker

- Advertisement -spot_img

บทความที่เกี่ยวข้อง

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

- Advertisement -spot_img

บทความล่าสุด