LBank สถาบันแลกเปลี่ยนคริปโตระดับโลก ประกาศลิสต์เหรียญ JK แล้ว

LBank สถาบันแลกเปลี่ยนคริปโตระดับโลก ประกาศลิสต์เหรียญ JK แล้ว

LBank สถาบันแลกเปลี่ยนคริปโตระดับโลก ประกาศลิสต์เหรียญ JK แล้ว

JK Coin เป็นเหรียญเกมที่มีคนไทยร่วมพัฒนา มีจุดแข็งด้วยทีมงานและการประกอบการครบวงจร ทั้งสร้าง-พัฒนาเกม, จำหน่ายเกมและอุปกรณ์, จัดแข่งขันกีฬา eSport
.
Announcement time: 8th Feb 6 am UTC (1 pm in Thailand)
*วันประกาศอย่างเป็นทางการ วันที่ 8 กุมภาพันธ์ เวลา 13:00*
.
Deposit time: 9th Feb 6 am UTC (1 pm in Thailand)
*วันที่สามารถโอนเหรียญ Jk เข้ากระดาน LBank ได้ วันที่ 9 กุมภาพันธ์ เวลา 13:00*
.
Trading start: 10th Feb 5 am UTC (12 pm in Thailand)
*วันที่สามารถซื้อขายได้วันแรก วันที่ 10 กุมภาพันธ์ เวลา 12:00*
.
Withdrawal time: 11th Feb 6 am UTC (1 pm in Thailand)
*วันที่สามารถถอน Jk ออกจาก LBank ได้ วันที่ 11 กุมภาพันธ์ เวลา 13:00

LBank สถาบันแลกเปลี่ยนคริปโตระดับโลก ประกาศลิสต์เหรียญ JK แล้ว

สมัคร Exness

โบรกเกอร์ Exness

MT4 คืออะไร

โบรกเกอร์ forex

bestbroker168

Website : www.bestbroker168.com
Facebook.com: bestbroker168
Instagram.com: bestbroker168
Line ID : @bestbroker168

ใส่ความเห็น