Robert F. Kennedy นักการเมืองที่สนับสนุน Crypto ประกาศลงสมัครเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐฯ

Must read

Robert F. Kennedy นักการเมืองที่สนับสนุน Crypto ประกาศลงสมัครเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐฯ: Robert F. Kennedy หลานของอดีตประธานาธิบดี John F. Kennedy ประกาศว่าจะลงสมัครประธานาธิบดีสหรัฐฯ อย่างเป็นทางการ โดยเขาจะลงสมัครในพรรคเดโมแครต และจะพยายามเอาชนะ Joe Biden ประธานาธิบดีสหรัฐฯ คนปัจจุบัน

 

Robert F. Kennedy ได้แสดงจุดยืนในฐานะผู้สนับสนุน Bitcoin โดยเขากล่าวว่า Bitcoin ได้เสนอ “ทางออก” ให้แก่ผู้คน ท่ามกลางความปั่นป่วนจากวิกฤตทางการเงินที่เกิดขึ้นจากการกระทำของธนาคารกลางสหรัฐฯ

เขาได้กล่าวกับฝูงชนว่า เขาจะไม่เป็น “ผู้สมัครประธานาธิบดีในอุดมคติ” พร้อมให้คำสาบานว่าจะทำให้การคอร์รัปชันและ “ระบบศักดินาในองค์กร” ซึ่งเป็นอุปสรรคต่อระบบเศรษฐกิจหมดไป

Robert F. Kennedy เป็นตัวแทนของแคมเปญที่เป็นประเด็นมากมายในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา หนึ่งในนั้นคือ การที่เขาวิพากษ์วิจารณ์โครงการวัคซีนป้องกันโควิด-19 และการต่อต้านการใช้พลังงานนิวเคลียร์

เมื่อไม่นานมานี้ เขากล่าวว่า ธนาคารกลางสหรัฐฯ ได้มีการร่วมมือกับสถาบันการธนาคารหลายแห่งในช่วงปี 2008 ถึง 2022 เพื่อพิมพ์เงินออกมาเป็นจำนวนมาก ในมุมมองของเขา นโยบายนี้อาจสร้างความไม่สมดุลทางเศรษฐกิจในอนาคต โดยชี้ให้เห็นว่า Bitcoin ในฐานะสินทรัพย์สามารถช่วยชีวิตชาวอเมริกันได้

“Crypto อย่าง Bitcoin มอบทางออกจากวิกฤตให้แก่สาธารณชนเมื่อฟองสบู่เกิดการแตกออก ดังนั้น ทำเนียบขาวจึงสมรู้ร่วมคิดกับเหล่านายธนาคารเพื่อให้พวกเราทั้งหมดติดอยู่ในฟองสบู่แห่งการแสวงหาผลประโยชน์และการควบคุม”

เขายังชี้ให้เห็นด้วยว่า Joe Biden ได้ “ติดอาวุธ” ให้กับกระทรวงยุติธรรม, FDIC และหน่วยงานอื่น ๆ ในการกดดันให้ธนาคารทำการยุติการให้บริการด้าน Crypto เมื่อช่วงปลายปี 2022 ส่งผลให้ Silicon Valley Bank (SVB), Silvergate และ Signature Bank ที่เปิดให้บริการ Crypto ต้องล่มสลาย และสร้างความสูญเสียจำนวนมากให้แก่นักลงทุน

แม้ว่าตอนนี้เขาจะถูกมองว่าเป็นตัวเต็งในอันดับรั้งท้าย แต่ผู้เชี่ยวชาญหลายคนเชื่อว่า Robert F. Kennedy อาจชนะการเลือกตั้งในปีหน้า
.

ข้อมูลจาก : https://cryptopotato.com/bitcoin-proponent-robert-f-kennedy-announces-run-for-president-of-the-usa/

รีวิวโบรกเกอร์

รีวิวโบรกเกอร์ ZFX

รีวิวโบรกเกอร์ Eightcap

รีวิวโบรกเกอร์ Global GT

รีวิวโบรกเกอร์ XM

Cashback Forex รับเงินคืนอัตโนมัติทุกวันสูงสุด 50% จ่ายเงินคืนเข้าบัญชี Exness โดยตรง

 

logo

Website : www.bestbroker168.com
Facebook.com: bestbroker168
Instagram.com: bestbroker168
Line ID : @bestbroker168

- Advertisement -spot_img

More articles

- Advertisement -spot_img

Latest article

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า