exness globalgt

ไบเดนวางแผนชิงตำแหน่งประธานาธิบดีปี 2024 นัดรีแมตช์ของทรัมป์

ไบเดนวางแผนชิงตำแหน่งประธานาธิบดีปี 2024 นัดรีแมตช์ของทรัมป์

ไบเดนวางแผนชิงตำแหน่งประธานาธิบดีปี 2024 นัดรีแมตช์ของทรัมป์

ไบเดนวางแผนชิงตำแหน่งประธานาธิบดีปี 2024 นัดรีแมตช์ของทรัมป์ ประธานาธิบดี โจ ไบเดน แห่งสหรัฐฯ กำลังเตรียมที่จะเปิดตัวการเลือกตั้งครั้งใหม่ของเขาหลังการเลือกตั้งกลางเทอมในเดือนพฤศจิกายน อ้างจากผู้ช่วยและพันธมิตรหลายคน ตั้งเป้าที่จะรีแมตช์ 2024 กับอดีตประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ของสหรัฐฯ ในปี 2024

การตัดสินใจของไบเดนที่จะเสนอราคาครั้งที่สองของทำเนียบขาวยังคงแข็งกระด้าง แม้ว่าผลสำรวจจะแสดงให้เห็นว่าพรรคเดโมแครตส่วนใหญ่ต้องการผู้สมัครรับเลือกตั้งรายอื่นมากกว่าประธานาธิบดีวัย 79 ปีก็ตาม แต่ผู้ที่ใกล้ชิดกับไบเดนอธิบายว่าเขาได้รับชัยชนะจากชัยชนะด้านกฎหมาย เศรษฐกิจ และนโยบายต่างประเทศเมื่อเร็วๆ นี้และให้คำมั่นที่จะปฏิเสธไม่ให้ทรัมป์กลับมาที่สำนักงานรูปไข่อีกครั้ง

เมื่อเร็ว ๆ นี้พรรคเดโมแครตในรัฐสภาสามคนได้แนะนำให้ Biden หาทางหาผู้สืบทอดที่อายุน้อยกว่าในขณะที่อีกหลายคนปฏิเสธที่จะรับรองการเลือกตั้งครั้งใหม่ของเขา คะแนนการอนุมัติของ Biden อยู่ที่ประมาณ 40% เท่านั้นตามการวิเคราะห์โพลโดย FiveThirtyEight

แต่พันธมิตรกล่าวว่าความมุ่งมั่นของไบเดนเติบโตขึ้นท่ามกลางการเปิดเผยเกี่ยวกับทรัมป์และบทบาทของเขาในการจลาจลเมื่อวันที่ 6 มกราคม พ.ศ. 2564 รวมถึงอดีตประธานาธิบดีที่พรรครีพับลิกันโอบกอดต่อไป ในสัปดาห์นี้เจ้าหน้าที่ FBI ได้เข้าตรวจค้นที่ดิน Mar-a-Lago ของทรัมป์ในฟลอริดาซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการสอบสวนว่าเขานำเอกสารลับๆ ออกจากทำเนียบขาวหรือไม่ และทรัมป์ก็ถูกอัยการสูงสุดของนิวยอร์กปลดออกเพราะอ้างว่าธุรกิจของเขาหลอกลวงผู้ให้กู้

ไบเดนมักบันทึกผลสำรวจที่แสดงให้เห็นว่าเขาเอาชนะทรัมป์แบบตัวต่อตัวในแมตช์ปี 2024 และเชื่อว่าเขาได้รับการเสนอชื่อจากพรรคเดโมแครตในปี 2020 เพราะเขาเป็นตัวแทนของโอกาสที่ดีที่สุดในการถอดอดีตประธานาธิบดีออกจากอำนาจ

แต่ในการแข่งขันที่มีศักยภาพ ไบเดนจะทำหน้าที่ปกป้องสถิติของเขาทั้งในด้านเศรษฐกิจและในต่างประเทศ ในขณะที่ปัดป้องทรัมป์และฐานผู้สนับสนุนที่แข็งแกร่งและมีพลังของเขา

ไบเดนอาจไม่เผชิญหน้ากับทรัมป์เลย หากอดีตประธานาธิบดีซึ่งอายุ 76 ปี เลือกที่จะไม่วิ่งหนีหรือแพ้ความท้าทายหลักจากพรรครีพับลิกันที่อายุน้อยกว่าและอายุน้อยกว่า

 

 

สมัคร XM

exness รีวิว

รีวิวโบรกเกอร์

สมัคร Exness

โบรกเกอร์ Exness

logo

Website : www.bestbroker168.com
Facebook.com: bestbroker168
Instagram.com: bestbroker168