30.6 C
Thailand
วันพุธ, มิถุนายน 12, 2024
- Advertisement -spot_img

Special Force NFT เกมในตำนานเตรียมกลับมา

Special Force NFT เกมในตำนานเตรียมกลับมา

การเปลี่ยนแปลงของวงการเกมครั้งใหญ่กำลังจะมาถึง เกมในตำนานอย่าง Special Force หรือที่เรียกกันติดปากว่า SF เป็นเกมที่ยอดฮิตมากๆเมื่อสมัย 10 กว่าปีก่อน เป็นจุดเริ่มต้นของเกมเมอร์หลายคน และการกลับมาครั้งนี้ก็มีเรื่องเซอร์ไพรส์ คือ สามารถเล่น SF แบบ Play to Earn ได้ หมายความว่าเราสามารถเล่นแล้วได้เหรียญคริปโต และนำไปแลกเป็นเงินได้นั่นเอง รายละเอียดจะเป็นอย่างไรไปติดตามกัน
ตามที่ Dragonfly ผู้พัฒนาชาวเกาหลีกล่าวว่า ได้จัดตั้งบริษัทสาขาใหม่ในฟิลิปปินส์เพื่อผลักดันการเปิดตัว Special Force ในปีหน้าอย่างจริงจัง ซึ่งสร้างขึ้นด้วยเทคโนโลยีบล็อคเชนเพื่อให้สามารถเล่นเพื่อสร้างรายได้ FPS ออนไลน์เปิดตัวครั้งแรกในฟิลิปปินส์ในปี 2008 และมีผู้ใช้พร้อมกันสูงสุด 50,000 คนภายในปี 2010 เกมเวอร์ชัน P2E นี้จะกำหนดเป้าหมายไปยังทุกประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่ได้รับอนุญาตอย่างถูกกฎหมาย นี่จะเป็นก้าวย่างสำคัญของ Dragonfly ในการสร้างระบบนิเวศรวมถึง NFT และการฝากและถอนเหรียญ
บริษัท ย่อยใหม่ DF Chain เป็นกิจการร่วมค้าที่สร้างขึ้นโดย “Gamechain CO., LTD” บริษัทที่ดำเนินการโดย RUSH Coin Foundation และ DRAGONFLY GF CO., LTD. Dragonfly กำลังเตรียมที่จะเพิ่มบล็อคเชนนี้และฟังก์ชั่น Play-to-Earn ในเกม Steam ที่กำลังจะมาถึง Special Force: Legion of Monsters ซึ่งเป็นเกมแบทเทิลรอยัล ด้านล่างนี้คือตัวอย่างคร่าวๆ ของเกม คอยติดตามการปรับปรุง!
อ่านเพิ่มเติม:รีวิวโบรกเกอร์

อย่างไรก็ตาม เนื่องจากตอนนี้ Steam มีนโยบายไม่อนุญาตให้วางจำหน่ายเกมที่มีระบบ NFT Blockchain จึงคาดว่าทีมงานอาจเตรียมพร้อมใส่ระบบดังกล่าวทันที หากนโยบาย Steam มีการเปลี่ยนแปลงที่เอื้อให้ทีมงานสามารถใส่ระบบดังกล่าวในเกมได้ในอนาคต

Special-Force-Play-to-Earn-poster

แอดไม่แน่ใจว่าจะใช้ตัวเกมเดิมทำ P2E หรือสร้างเกมใหม่ทำ P2E โดยเฉพาะเหมือนภาพแบทเทิลรอยัลในตัวอย่าง ยังไงรอติดตามกันนะ แต่ส่วนตัวแอดอยากได้แบบเดิมมันคลาสสิคกว่าเยอะ คิดถึงบรรยากาศเก่าๆ 5555
อย่าเชื่อผม อย่าเล่นตามผมเพียงเพราะผมเล่น
ไม่อยากให้คุณเอาเงินมาทิ้ง แล้วมานั่งเสียใจ
ศึกษาและตัดสินใจด้วยตัวคุณเองนะครับ
*ย้ำๆ8ล้านรอบ ศึกษาให้ดี รับความเสี่ยงให้ได้
อย่าเล่น อย่าลงทุนในสิ่งที่เราไม่เข้าใจ
และโพสนี้ไม่ใช่คำชี้นำการเล่นการลงทุน
บทความก่อนหน้านี้
บทความถัดไป
- Advertisement -spot_img
บทความที่เกี่ยวข้อง
- Advertisement -spot_img
spot_img
spot_img
บทความล่าสุด